SUN – Bạn Đồng Hành

Bảo vệ trong 1 năm
 • Chi trả khi tai nạn và chi trả gấp 2 do tai nạn xe máy
 • Tham gia trực tuyến

SUN – Bạn Đồng Hành

Bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn đồng hành, Vững bước hành trình – An tâm khám phá

Bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành với phạm vi bảo vệ toàn cầu giúp bạn an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn

 • Bảo vệ bạn 24/7 trên toàn cầu trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn;
 • Bồi thường lên đến 600 triệu đồng với mức phí chưa đến 1.300 đồng mỗi ngày;
 • Hỗ trợ viện phí khi nằm viện do tai nạn;
 • Bảo hiểm tai nạn với Thủ tục trực tuyến, nhanh chóng và tiện lợi

Quyền lợi sản phẩm

Quyền lợi tử vong do Tai nạn

Trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra Tai nạn, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm để hỗ trợ gia đình vượt qua mất mát. Đặc biệt, nếu tai nạn xảy ra khi Người được bảo hiểm đang điều khiển Xe gắn máy hoặc được chở bằng Xe gắn máy, Quyền lợi tử vong do Tai nạn sẽ bằng 200% Số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV) do Tai nạn

Trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may bị Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, nếu tai nạn xảy ra khi Người được bảo hiểm đang điều khiển Xe gắn máy hoặc được chở bằng Xe gắn máy, Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do Tai nạn sẽ bằng 200% Số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự

Với trường hợp Người được bảo hiểm chẳng may tử vong, kể cả khi không do tai nạn gây ra, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự là 10% Số tiền bảo hiểm để hỗ trợ gia đình chu toàn hậu sự cho người đã khuất.

Quyền lợi hỗ trợ viện phí do Tai nạn

Khi Người được bảo hiểm cần nằm viện điều trị nội trú do tai nạn gây ra, Sun Life Việt Nam sẽ hỗ trợ chi phí nằm viện với 0,1% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Ngày nằm viện. Nếu một đợt nằm viện liên tục kéo dài từ lúc hợp đồng còn hiệu lực đến sau ngày hợp đồng chấm dứt, khách hàng vẫn sẽ được nhận khoản hỗ trợ viện phí cho cả những ngày nằm viện liền tiếp theo sau ngày hợp đồng chấm dứt. Tổng số Ngày nằm viện được hưởng Quyền lợi hỗ trợ viện phí do Tai nạn tối đa là 120 ngày.

Minh họa quyền lợi

Thông tin bạn cần biết

Độ tuổi tham gia bảo hiểm cá nhân từ 18 đến 60 tuổi, cư trú tại Việt Nam
Thời hạn bảo hiểm 1 năm

Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự không áp dụng cho các trường hợp: tự tử, tự gây thương tích; hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng đối với Người được bảo hiểm; bị thi hành án tử hình; bệnh AIDS hoặc các bệnh có liên quan AIDS; bệnh có sẵn.

Quyền lợi tử vong do tai nạn, hoặc Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, hoặc Quyền lợi hỗ trợ viện phí do tai nạn không áp dụng cho các trường hợp: sử dụng thức uống có cồn quá nồng độ cho phép, chất kích thích, ma túy; tự tử, tự gây thương tích; chiến tranh hoặc các hoạt động gây chiến; hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng; điều trị theo chương trình thử nghiệm; bệnh có sẵn

Nội dung giới thiệu này không phải là Hợp đồng bảo hiểm. Vui lòng xem Quy tắc và Điều khoản sản phẩm để biết thêm chi tiết về các điều kiện, quyền lợi của sản phẩm.

Tài liệu & Biểu mẫu

  Bạn đang cần tư vấn?


  [siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]

  Previous post

  5 1 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Related posts

  New posts

  Những lợi ích tuyệt vời của Bảo hiểm Nhân thọ: Bảo vệ và chăm sóc y tế, Đảm bảo an toàn tài chính, Tiết kiệm và đầu tư, Tương lai cho trẻ em, Nghỉ hưu an nhàn, Bảo đảm học ...
  Fairness of the Baji online casino
  Baji live is a superb option for anyone who loves gambling and sports and wants to use a entertaining and satisfying experience. You can join ...
  SUN – Sống Sung Túc
  3 tính năng đầu tư vượt trội
  • Đầu tư Hiệu quả
  • Đầu tư Linh hoạt
  • Bảo vệ toàn diện
  SUN – Sống Đẳng Cấp
  Đầu tư thông minh với 3 tính năng:
  • Đầu tư hiệu quả
  • Đầu tư linh hoạt và đơn giản
  • Bảo vệ tài chính trước các rủi ro
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x