Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng

Cuộc sống ngày nay luôn rình tập những hiểm họa, tai nạn rủi ro có thể bất ngờ ập tới bất kỳ ai trong chúng ta, gây nên không chỉ những mất mát về tài chính mà con là những nỗi đau tinh thần không thể nào bù đắp.

Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng

Sản phẩm bổ trợ An Tâm Miễn Phí sẽ là sự lựa chọn tốt nhất giúp Hợp đồng bảo hiểm của bạn vẫn tiếp tục được duy trì miễn phí với đầy đủ các quyền lợi khi bạn không may mắc phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Giờ đây, bạn đã có thể nhẹ âu lo, tròn mong ước vì những dự định của mình dành cho người thân sẽ luôn trở thành hiện thực với Sản phẩm bổ trợ Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng của Bảo Việt Nhân thọ.

Quyền lợi bảo hiểm

QUYỀN LỢI TẬP TRUNG CHỮA TRỊ
Nếu Người được bảo hiểm trong Sản phẩm bổ trợ không may mắc bệnh lý nghiêm trọng và phổ biến, Hợp đồng chính sẽ được sẽ được miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau khi Người được bảo hiểm được chẩn đoán và xác nhận đến hết thời hạn bảo hiểm của Sản phẩm bổ trợ.
QUYỀN LỢI ĐẢM BẢO TRỌN VẸN
Danh sách bảo hiểm miễn phí lên đến 45 bệnh lý nghiêm trọng (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến ở phụ nữ). Dù các khoản phí bảo hiểm Bạn không phải tiếp tục đóng nữa nhưng Bạn vẫn hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ quyền lợi của Hợp đồng vẫn được bảo đảm trọn vẹn.
MỞ RỘNG ĐỐI TƯỞNG BẢO VỆ CHO NGƯỜI THÂN
Bạn còn có thể mở rộng quyền lợi bảo vệ cho các thành viên khác trong gia đình như vợ/chồng của Bạn (nếu Bạn là Bên mua bảo hiểm trong Hợp đồng chính).
BẢO VỆ TOÀN DIỆN VỚI CÁC BỆNH LÝ NGHIÊM TRỌNG
Khi kết hợp Sản phẩm bổ trợ này với các Sản phẩm bổ trợ Quyền lợi miễn đóng phí do tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Quyền lợi bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng, Bạn sẽ đạt được quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các nguy cơ mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống: như được miễn nộp phí do tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, được nhận quyền lợi chi trả bảo hiểm...
MỨC PHÍ HỢP LÝ
Với một khoản phí bảo hiểm nhỏ, khách hàng sẽ được bảo hiểm khi không may mắc phải những bệnh lý nghiêm trọng.

Minh họa quyền lợi

Anh Nam 30 tuổi tham gia Hợp đồng bảo hiểm chính An Phát Trọn Đời cho vợ với thời hạn đóng phí đến 65 tuổi, phí bảo hiểm là 50 triệu đồng/năm. Đồng thời tham gia thêm Sản phẩm bổ trợ Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng với thời hạn đóng phí bằng thời hạn Hợp đồng chính để đảm bảo quyền lợi của Hợp đồng chính luôn được thực hiện nếu mình không may mắc bệnh lý nghiêm trọng.
Mức phí đóng sản phẩm bổ trợ là 180.400 đồng/tháng.

Điều kiện tham gia

Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ

Người được bảo hiểm Người được bảo hiểm/ Bên mua bảo hiểm/ Vợ/Chồng của Bên mua bảo hiểm trong Hợp đồng chính
Độ tuổi được bảo hiểm Từ 1 đến 60 tuổi
Tuổi tối đa khi kết thúc Hợp đồng 66 tuổi

  Bạn đang cần tư vấn?


  5 1 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Related posts

  New posts

  Những lợi ích tuyệt vời của Bảo hiểm Nhân thọ: Bảo vệ và chăm sóc y tế, Đảm bảo an toàn tài chính, Tiết kiệm và đầu tư, Tương lai cho trẻ em, Nghỉ hưu an nhàn, Bảo đảm học ...
  Bảo An Toàn
  Bảo vệ trong 10 năm
  • Chi trả khi tai nạn
  • Hỗ trợ viện phí do tai nạn
  • Hoàn phí khi không rủi ro
  Bảo An Bình
  Bảo vệ trong 10 năm
  • Chi trả khi rủi ro
  • Chi trả gấp 2 do tai nạn
  • Hoàn phí khi không rủi ro
  SUN – Bạn Đồng Hành
  Bảo vệ trong 1 năm
  • Chi trả khi tai nạn và chi trả gấp 2 do tai nạn xe máy
  • Tham gia trực tuyến
  Nâng bước con yêu
  Bảo vệ đến tối đa 23 năm
  • Đảm bảo Quỹ học vấn
  • Quyền lợi khuyến học
  • Miễn đóng phí khi rủi ro
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x