Giới thiệu

Bảo Hiểm F – BaoHiemF.com Bảo Hiểm F – BaoHiemF.com Kênh thông tin bảo hiểm, cập nhật tin tức, thông tin về bảo hiểm, và cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn,.. từ các đối tác trực tiếp và gián tiếp thông qua các đại […]

Bảo Hiểm F - BaoHiemF.com

Bảo Hiểm F - BaoHiemF.com

Kênh thông tin bảo hiểm, cập nhật tin tức, thông tin về bảo hiểm, và cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn,.. từ các đối tác trực tiếp và gián tiếp thông qua các đại lý bảo hiểm, công ty bảo hiểm, kể đến như Bảo Hiểm Sun Life, Bảo Hiểm Hanwha Life, Bảo Hiểm Cathay Life, Bảo Hiểm Bảo Việt Nhân Thọ, Bảo Hiểm VBI,.. Hiện tại, Bảo Hiểm F là đại lý phân phối các Sản phẩm Bảo hiểm thuộc các công ty Bảo Hiểm Sun Life, Bảo Hiểm Hanwha Life, Bảo Hiểm Cathay Life, Bảo Hiểm Bảo Việt Nhân Thọ, Bảo Hiểm VBI,..

Khách hàng tham gia bảo hiểm tại Bảo Hiểm F sẽ được chiết khấu trực tiếp, giảm trừ vào phí năm đầu tiên lên đến 20%.

Ngoài ra, khi tham gia thành viên và đăng ký làm tư vấn viên Bảo hiểm tại Bảo Hiểm F sẽ được chính sách hoa hồng cao, lên đến 78%, và cơ hội thăng tiến trong công việc với các vị trí, cấp bậc cao trong công ty.

Giới thiệu về các đối tác

TCA – tên đầy đủ là Công ty Cổ phần TC Advisors – thành viên của ngân hàng Techcombank – là đại lý Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất hiện nay, với văn phòng trải dài từ Bắc vào Nam, với hơn 40 văn phòng/ trung tâm Dịch vụ Khách hàng, được thành lập vào ngày 27/06/2014

TCA là đại lý của các công ty bảo hiểm, kể đến như Bảo Hiểm Sun Life, Bảo Hiểm Cathay Life, Bảo hiểm Hanwha Life, Bảo hiểm VBI,..

Địa chỉ trụ sở: Tầng 16, TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tập đoàn Hanwha

 là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 469 thành viên trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Hanwha đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ vào các dự án quan trọng như: Nhà máy năng lượng điện mặt trời tại tỉnh Long An; nhà máy sản xuất các thiết bị an ninh tại Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh; nhà máy sản xuất linh kiện động cơ máy bay đầu tiên và duy nhất tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc – Hà Nội; đầu tư vào Tập đoàn Vingroup thông qua việc mua 84 triệu cổ phiếu của tập đoàn này; mua lại công ty Chứng khoán HFT (Hà Nội), hiện đổi tên thành công ty Chứng khoán Pinetree.

1500
Thành lập năm
0
Top Thế giơi
200
Công ty thành viên
0
Tài sản (tỷ đô)

Hanwha Life Insurance

Từ 1500

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là Công ty Bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến hơn 117 tỷ đô và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quốc

Hanwha Life Việt Nam

Có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.140.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có hơn 500 nhân viên cùng 37.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 12/2021, công ty đã và đang được gần 1 triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

hanwha-insurance

CATHAY Life - Thương hiệu số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan

Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 4 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của hơn 26.000 nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ

Công Ty TNHH BHNT CATHAY Việt Nam: cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người Việt Nam

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tực duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Sun Life Việt Nam

là thành viên của tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 156 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life (Canada). Công ty hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tập đoàn Sun Life

Tập đoàn Sun Life là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31/12/2021, Tập đoàn Sun Life quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 1.440 tỷ đô la Canada.

1500
Thành lập năm
0
Quốc gia
200
Tư vấn viên
0
Tài sản (tỷ đô Canada)

Bảo Việt Nhân Thọ

Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam – từ năm 1996
Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam.
Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ.
0
Sản phẩm
0 +
Điểm phục vụ
0
Công ty thành viên
0
Tỉnh thành

    Bạn đang cần tư vấn?