Bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm

Là cha mẹ, không hạnh phúc nào ngọt ngào hơn khi thấy con khôn lớn từng ngày. Là đấng sinh thành, không niềm tự hào nào to tát hơn khi thấy con vinh hiển và thành đạt. Thương con, mong muốn con có được một khởi đầu vững vàng, là lúc bạn biết phải xây dựng được một kế hoạch tài chính hoàn hảo, để con em mình vươn tới ước mơ, bất chấp mọi rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm

Đảm bảo tài chính cho Người lao động và Người phụ thuộc trước rủi ro Thương tật hay tử vong do Tai nạn.

Nếu Thành viên được bảo hiểm chẳng may tử vong hoặc thương tật do Tai nạn, sản phẩm Bảo hiểm bổ sung Tai nạn nhóm chi trả thêm Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 300% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm này, giúp họ và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn về mặt tài chính.
Quyền lợi
 • Chi trả tối đa lên đến 300% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm bị Tai nạn dẫn đến tử vong trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
 • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu Thành viên được bảo hiểm bị Tai nạn dẫn đến Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm.
 • Chi trả một khoản tiền dựa trên tỷ lệ thương tật do Tai nạn nếu Thành viên được bảo hiểm bị Thương tật bộ phận vĩnh viễn do Tai nạn trên toàn Phạm vi lãnh thổ bảo hiểm. Tổng số tiền chi trả tối đa 100% Số tiền bảo hiểm.

  Bạn đang cần tư vấn?


  [siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
  5 1 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Related posts

  New posts

  Những lợi ích tuyệt vời của Bảo hiểm Nhân thọ: Bảo vệ và chăm sóc y tế, Đảm bảo an toàn tài chính, Tiết kiệm và đầu tư, Tương lai cho trẻ em, Nghỉ hưu an nhàn, Bảo đảm học ...
  Fairness of the Baji online casino
  Baji live is a superb option for anyone who loves gambling and sports and wants to use a entertaining and satisfying experience. You can join ...
  SUN – Sống Sung Túc
  3 tính năng đầu tư vượt trội
  • Đầu tư Hiệu quả
  • Đầu tư Linh hoạt
  • Bảo vệ toàn diện
  SUN – Sống Đẳng Cấp
  Đầu tư thông minh với 3 tính năng:
  • Đầu tư hiệu quả
  • Đầu tư linh hoạt và đơn giản
  • Bảo vệ tài chính trước các rủi ro
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x