Bảo An Khang

Bảo vệ đến 75 tuổi
 • Chi trả bệnh hiểm nghèo
 • Chi trả mọi giai đoạn bệnh
 • Hỗ trợ Tư vấn Y khoa

Bảo An Khang

Sức khỏe như vàng, Bình an cuộc sống

Bảo hiểm sức khỏe – Chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang là giải pháp bảo vệ an toàn tài chính trước rủi ro Bệnh hiểm nghèo

 • Quyền lợi bảo vệ đối với 42 bệnh hiểm nghèo cho cả trẻ em và người lớn, kể cả khi mắc bệnh hiểm nghèo lần 2 hoặc lần 3;
 • Bao gồm các bệnh hiểm nghèo thường gặp như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, hôn mê, viêm gan siêu vi tối cấp, bệnh phổi/gan/suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não nghiêm trọng hoặc khuyết tật do bệnh hay tai nạn …;
 • Tăng mức bảo vệ lên 150% đối với bệnh ung thư đe dọa tính mạng.

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo An Khang

Chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang mang đến điểm tựa tài chính vững chắc cho sức khỏe để khách hàng có thể an tâm hơn trong từng giai đoạn cuộc sống.

Quyền lợi bảo vệ

Bảo hiểm sức khỏe Bảo An Khang là sự bảo vệ tài chính cho quý khách hàng trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo.

Đảm bảo tài chính trước Bệnh hiểm nghèo

Nếu chẳng may Người được bảo hiểm mắc phải Bệnh hiểm nghèo thuộc danh sách 37 Bệnh hiểm nghèo thuộc phạm vi bảo hiểm của Sun Life, Bảo An Khang sẽ giúp khách hàng đảm bảo tài chính cho việc điều trị bệnh lên đến 3 lần. Bên cạnh đó, thấu hiểu sự mất mát về thu nhập và mong muốn được tiếp tục được bảo vệ của khách hàng, Sun Life sẽ miễn thu tất cả Phí bảo hiểm còn lại, và khách hàng vẫn tiếp tục được hưởng tất cả các quyền lợi của Hợp đồng bảo hiểm sau khi quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo lần I được chi trả.
Bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 1:

Quyền lợi bảo vệ bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 1
Danh sách bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 1
Nhóm 1 – Ung thư Ung Thư đe dọa tính mạng

Bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 2, 3, 4, 5

Quyền lợi bảo vệ bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 2, 3, 4, 5
Danh sách bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 2,3,4,5
Nhóm 2 – Các bệnh suy cơ quan chính Bệnh thiếu máu bất sản, mất thị lực, bệnh gan giai đoạn cuối, bệnh phổi giai đoạn cuối, suy thận giai đoạn cuối, mất thính lực, ghép nội tạng chính, cấy ghép tủy xương, viêm gan siêu vi tối cấp, bệnh Lupus đỏ hệ thống có biến chứng viêm thận do Lupus, bệnh nang tùy thận, bệnh nặng giai đoạn cuối
Nhóm 3 – Các bệnh của hệ thống tuần hoàn Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, bệnh nhồi máu cơ tim, phẫu thuật thay thế van tim, tăng áp lực động mạch phổi nguyên phát Pul-mo-na-ry, bệnh cơ tim, phẩu thuật động mạch chủ
Nhóm 4: Các bệnh của hệ thống thần kinh Bệnh Alzheimer mất trí nhớ nghiêm trọng, phẫu thuật sọ não, u não lành tính, hôn mê, bệnh tế bào thần kinh vận động, bệnh đa xơ cứng, bệnh teo cơ, bệnh Parkinson, đột quỵ, viêm đa khớp dạng
Nhóm 5: Các bệnh khác Viêm màng não do vi khuẩn, mất khả năng phát âm, mất các chi, bỏng nặng, chấn thương sọ não nghiêm trọng, viêm não, bệnh bại liệt
Hỗ trợ chi phí điều trị khi mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu

Cách thức hỗ trợ chi phí điều trị của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo An Khang


Các bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu

 • Ung thư biểu mô tại chổ / Ung thư giai đoạn đầu tại các cơ quan cụ thể
 • Đặt lưới lọc tĩnh mạch chủ
 • Cấy máy tạo nhịp tim / Cấy máy khử rung tim
 • Phẫu thuật cắt bỏ một bên thận / Suy thận cấp
 • Đặt lưu dãn não thất / phẩu thuật phình động mạch não
Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa

Là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm giúp bạn có được sự hỗ trợ hữu ích và quyền lợi bảo hiểm toàn diện khi cần đối mặt với thử thách về sức khỏe. Dịch vụ được cung cấp bởi MediGuide, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa uy tín hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ và có đại diện tại Việt Nam là InSmart. Với kinh nghiệm thực tế triển khai trên 37 quốc gia trên toàn thế giới, Dịch vụ “Hỗ Trợ Tư Vấn Y Khoa” được cộng đồng đón nhận và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Khi cần có các quyết định quan trọng về sức khỏe, Dịch vụ “Hỗ trợ Tư vấn Y khoa” sẽ kết nối bạn với các bác sỹ chuyên khoa uy tín trên thế giới và giúp bạn có thêm cơ sở tin cậy để xác định hướng điều trị nhanh chóng và hiệu quả từ:

 • Chẩn đoán và đánh giá phác đồ điều trị bệnh lý
 • Hội chẩn và đưa ra tư vấn hướng điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý
 • Thông tin chi tiết và chuẩn xác về tình trạng bệnh lý, giúp bạn hiểu rõ và quyết định hướng điều trị hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ do Công ty chỉ định. Công ty bảo lưu quyền xem xét, điều chỉnh điều kiện, điều khoản, thay đổi nhà cung cấp hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ này tại bất kỳ thời điểm nào.

Bảo vệ tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro trong cuộc sống

Nếu chẳng may Người được bảo hiểm tử vong, Bảo An Khang sẽ hỗ trợ chi phí mai táng là 10% số tiền bảo hiểm, đồng thời chi trả toàn bộ Giá trị tài khoản như một sự hỗ trợ tài chính giúp người thân vượt qua giai đoạn khó khăn về tinh thần lẫn vật chất này:

Bảo An Khang hỗ trợ chi phí khi gặp rủi ro

Quyền lợi tiết kiệm

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe – Chương trình bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo An Khang giúp quý khách hàng tiết kiệm tài chính một cách linh hoạt với các quyền lợi vượt trội.

Quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ liên kết chung

Bảo An Khang được xây dựng dựa trên cơ chế tiết kiệm linh hoạt, Phí bảo hiểm được phân bổ của Hợp đồng bảo hiểm sẽ được đầu tư vào Quỹ liên kết chung và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Mục tiêu đầu tư của Quỹ liên kết chung là đạt được lợi nhuận đầu tư ổn định, đồng thời đảm bảo khả năng thanh toán nên Sun Life sẽ thực hiện chính sách đầu tư bằng cách tập trung vào các loại tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. Trong mọi trường hợp, mức lãi suất này luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 3%/năm.

Cơ chế hoạt động của Bảo An Khang

Quyền lợi Thưởng hoàn tất đóng phí

Vào cuối Thời hạn đóng phí, nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, sẽ có một khoản Thưởng hoàn tất đóng phí được cộng vào Giá trị tài khoản như một lời tri ân gửi đến khách hàng:

Thời hạn đóng phí 10 năm 15 năm
% Số bảo tiền bảo hiểm 15% 25%

Quyền lợi đáo hạn

Vào Ngày đáo hạn nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, khách hàng sẽ nhận được khoản tiết kiệm lớn là toàn bộ Giá trị tài khoản để thực hiện những dự định, những mục tiêu đã được lập ra

Các loại chi phí
 • Chi phí ban đầu
  Chi phí ban đầu được tính bằng phần trăm (%) của Phí bảo hiểm cơ bản và Phí bảo hiểm đóng thêm. Chi phí ban đầu được khấu trừ trước khi phân bổ vào tài khoản theo tỷ lệ sau:
 • Phí bảo hiểm cơ bản:
 • Phí bảo hiểm đóng thêm:
 • Chí phí bảo hiểm rủi roChi phí bảo hiểm rủi ro được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản để chi trả quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm.
 • Chi phí quản lý hợp đồngChi phí quản lý hợp đồng hiện tại là 30.000 đồng/tháng, được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị tài khoản để chi trả các chi phí liên quan đến việc quản lý và duy trì hợp đồng.
 • Chi phí quản lý quỹChi phí quản lý quỹ hiện tại là 2%/năm, được sử dụng để trang trải chi phí quản lý Quỹ liên kết chung.
 • Chi phí hủy bỏ hợp đồngChi phí hủy hợp đồng được tính bằng phần trăm (%) của Giá trị tài khoản theo tỷ lệ sau:

Điều kiện tham gia

Tuổi tham gia hợp đồng 30 ngày tuổi – 55 tuổi
Thời hạn đóng phí Tối thiểu: 10 năm hoặc 15 năm
Tối đa: 75 – Tuổi tham gia bảo hiểm
Thời hạn hợp đồng 75 tuổi – Tuổi tham gia bảo hiểm
Số tiền bảo hiểm Tổi thiểu: 50 triệu đồng
Tối đa: 4 tỷ đồng
Phí bảo hiểm Tối thiểu: 6 triệu/năm

  Bạn đang cần tư vấn?


  [siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]
  5 1 vote
  Article Rating
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Related posts

  New posts

  Những lợi ích tuyệt vời của Bảo hiểm Nhân thọ: Bảo vệ và chăm sóc y tế, Đảm bảo an toàn tài chính, Tiết kiệm và đầu tư, Tương lai cho trẻ em, Nghỉ hưu an nhàn, Bảo đảm học ...
  SUN – Sống Đẳng Cấp
  Đầu tư thông minh với 3 tính năng:
  • Đầu tư hiệu quả
  • Đầu tư linh hoạt và đơn giản
  • Bảo vệ tài chính trước các rủi ro
  Bảo An Toàn
  Bảo vệ trong 10 năm
  • Chi trả khi tai nạn
  • Hỗ trợ viện phí do tai nạn
  • Hoàn phí khi không rủi ro
  Bảo An Bình
  Bảo vệ trong 10 năm
  • Chi trả khi rủi ro
  • Chi trả gấp 2 do tai nạn
  • Hoàn phí khi không rủi ro
  SUN – Bạn Đồng Hành
  Bảo vệ trong 1 năm
  • Chi trả khi tai nạn và chi trả gấp 2 do tai nạn xe máy
  • Tham gia trực tuyến
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x